Mẫu thiết kế nhà cấp 4 vuông 8x9m mái thái

26/06/202041

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m được thiết kế với bố cục 1 trệt 1 lầu 1 lửng mang phong cách đơn giản hieenj đại sang trọng.Ngôi nhà với gam màu hồng phấn làm chủ đạo đem kết hợp với màu hồng đậm làm điểm nhấn cho căn nhà nhằm tôn thêm vẻ đẹp ấn tượng và tươi mới hơn. Những mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp kết hợp với kính cường lực không thể thiếu ở những ngôi nhà hiện đại và tinh tế như thế nay. Việc sử dụng kính cường lực không chỉ mang đến cho công trình tính thẩm mỹ cao mà nó còn là chất liệu đưa ánh sáng tự nhiên vào bên trong nội thất giúp cho không gian bên trong tươi mới và thông thoáng hơn.

Xem tiếp:  Phòng khách nhà ống 4m-5m đẹp hiện đại

Đây là mẫu nhà được thiết kế cho gia đình có 3 thế hệ nên được thiết kế thêm gác lửng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung cảu cả nhà. Mẫu nhà được thiết kế với1 phòng khác, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, bếp ăn, mỗi tầng có 1 nhà vệ sinh riêng, ngoài ra còn có sân phơi, phòng giặt đáp ứng được công năng sinh hoạt đầy đủ cho cả gia đình nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ cao.  Mỗi mẫu nhà được thiết kế khác nhau nhưng ông năng của mỗi bộ phận đều giống như nhau cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bản vẻ chi tiết dưới đây nhé.

Bản vẻ chi tiết mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Bản vẻ chi tiết mặt bằng trệt mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Bản vẻ chi tiết mặt bằng trệt mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Mặt bằng lửng

Mặt bằng lửng

Mặt bàng lầu 1

Mặt bằng lầu 1

Quan sát bản vẽ mặt bằng, quý vị sẽ thấy được sự tối ưu diện tích trong cách trình bày các công năng sử dụng. Như vậy sẽ mang tới không gian sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Đó chính là những thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng 8x9m, hi vọng đây sẽ là ngôi nhà đẹp làm quý vị thấy hài lòng. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.


Thẻ : 8x9