Khởi công dự án nhà máy dệt may Dragon Textiles 2

16/05/202256

Sáng ngày 14/05/2022 vừa qua, Kết cấu thép CPTSTEEL đã tiến hành tổ chức lễ khởi công và lắp dựng cột thép đầu tiên của dự án Nhà máy Dragontextiles 2 tại tỉnh Thái Bình.

Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng

Dự án này được xây trên nền đất với tổng diện tích mà chủ đầu tư là Công ty TNHH Dragon Textiles 2 thuê là hơn 9,5 ha tại xã Quỳnh Trang , huyện Quỳnh Phụ , Tỉnh Thái Bình. Trong dự án lần này CPTSteel sẽ thiết kế dự án cũng như sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho các nhà xưởng . Phía dưới là hình ảnh phối cảnh của dự án.

Không có mô tả ảnh.

Công ty TNHH Dragontextiles 2 thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập khẩu Thăng Long (Dragon Group) . Dragon Group có thống nhà máy may DragonTextiles gồm 3 đơn vị thành viên chính là: Xí nghiệp May xuất khẩu Hoàng Anh (thị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình), Xí nghiệp May xuất khẩu Việt Long (thị trấn An Bài, Quỳnh Phụ, Thái Bình), Nhà máy May xuất khẩu DragonTextiles 1 (xã Bắc Hải, Tiền Hải, Thái Bình) . Với dự án lần này cũng chính là nhà máy may thứ tư trên địa bàn tỉnh Thái Bình qua đó cùng 34 đơn vị vệ tinh khác làm hàng may mặc, giải quyết việc làm ổn định, thu nhập ngày một tăng cho hàng ngàn lao động địa phương.

Các sản phẩm dệt may của Công ty đã từng bước khai phá và chinh phục các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc… và đưa DragonTextiles trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dệt may xuất khẩu. Công ty cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long nói chung và hệ thống nhà máy may DragonTextiles nói riêng là một trong những doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của tỉnh Thái Bình.