File excel tính tổng mức đầu tư cho các loại công trình

22/06/201953

Các tài liệu về dự án đầu tư của Hồ sơ xây dựng không bao giờ làm các bạn thất vọng đâu nhé. Các bạn luôn nhận được các tài liệu hay, được nhiều người quan tâm từ page. Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn File excel tính tổng mức đầu tư cho các loại công trình giúp cho  bạn có thể tính toán tổng mức đầu tư cho công trình của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn về File excel .

Dowload File excel tính tổng mức đầu tư cho các loại công trình

Mật khẩu : Cuối bài viết

File excel bao gồm các trang tính như:

Tìm hiểu thêm về Tổng mức đầu tư

Tổng mức Đầu tư của dự án là toàn bộ chi phí để thực hiện dự án được xác định trong hồ sơ dự án và được người có thẩm quyền phê duyệt hoặc chấp thuận. Tổng mức đầu tư là chi phí tối đa mà dự án được phép chi cũng như chỉ người có thẩm quyền quyết định đầu tư mới được quyền điều chỉnh bổ sung nếu vượt quá giới hạn ban đầu đã xác định. Tổng mức đầu tư bao gồm các chi phí xây dựng, chi phí mua sắm, lắp đặt thiết bị, chi phí đền bù giải phóng mặt bằng, chi phí quản lý dự án, chi phí tư vấn đầu tư xây dựng, chi phí khác (nếu có) và chi phí dự phòng.

Hướng dẫn sử dụng file Excel tính tổng mức đầu tư

Người ta thường có nhiều phương pháp để xác định Tổng mức đầu tư. Cách ước tính đơn giản nhất là từ suất đầu tư và quy mô công suất thiết kế của dự án để xác định. Phương pháp xác định dựa trên những số liệu, tài liệu của những dự án tương tự đã thực hiện (cùng tính năng công nghệ, cùng công suất thiết kế…).

Bảng tra excel quyết định 79 – Bảng nội suy theo quyết định 79

Phương pháp xác định dựa trên tài liệu thiết kế cơ sở của dự án và giá cả thị trường về xây dựng, thiết bị và các chi phí khác có liên quan để xác định. Tuy nhiên, trong thực tế đối với các dự án lớn và phức tạp, người ta thường áp dụng kết hợp các phương pháp trên tùy theo từng đối tượng công trình trong dự án mà xác định chi phí cấu thành tổng mức đầu tư của dự án.

Tổng mức đầu tư có vai trò quan trọng trong quản lý dự án đầu tư xây dựng. Quản lý chi phí của dự án không vượt tổng mức đầu tư là một trong những mục tiêu hàng đầu của quản lý dự án. Tuy nhiên để đảm bảo mục tiêu này Tổng mức đầu tư phải được tính đúng, tính đủ phù hợp với độ dài thời gian của dự án và yêu cầu khách quan của kinh tế thị trường.

Dowload File excel tính tổng mức đầu tư cho các loại công trình

Xin cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo với những tài liệu hay khác nhé!

Bài viết liên quan cùng lĩnh vực tại Hồ sơ xây dựng

  1. Tổng mức vốn đầu tư của dự án là gì
  2. Cẩm nang xác định tổng mức đầu tư dự án
  3. Top 13 đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ lập dự án đầu tư xây dựng
  4. Báo giá lập dự án đầu tư xây dựng
  5. Mẫu hợp đồng tư vấn lập dự án xây dựng
  6. Hỏi đáp về tổng mức đầu tư dự án xây dựng công trình
  7. Thẩm quyền thẩm định điều chỉnh thiết kế và tổng mức đầu tư
  8. Các căn cứ pháp lý lập tổng mức đầu tư dự án
  9. Phần mềm Lập Tổng mức đầu tư Xây dựng của dự án chạy trên Excel

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Hồ sơ xây dựng. Chúc các bạn thành công !

Câu hỏi : xây dựng nhà xưởng

Mật khẩu: 201XXXX (7 ký tự số) . Xem cách tải phía dưới.


Thẻ : tính toán tổng mức đầu tư tổng mức đầu tư