Trang chủ 2019

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là một dạng sản phẩm giàn phơi được sử dụng rộng rãi hiện nay, với tính năng tiết kiệm diện tích, linh hoạt trong sử dụng và có thể sử dụng ở những nơi nhỏ hẹp. Chợ giàn phơi với dịch vụ lắp đặt thi công tại cả 3 miền tổ quốc sẽ giúp bạn sở hữu dịch vụ chất lượng nhất về sản phẩm giàn phơi thông minh.

3 dạng giàn phơi thông minh thông dụng

Giàn phơi thông minh xếp gắn tường

Giàn phơi thông minh xếp gắn tường là một dạng giàn phơi được sử dụng rộng rãi với độ chụi lực cao lên đến hơn 100kg với các lỗ phơi được sắp xếp hợp lý,. Ngoài ra việc sử dụng giàn phơi phơi này còn tiếp kiệm được khá nhiều diện tích. Hiện nay đây là một dạng giàn phơi được sử dụng khá nhiều ở các khu vực như sân thượng, ban công, thiết kế linh hoạt cơ động khiến dạng giàn phơi này được ưa chuộng

Giàn phơi thông minh treo trần

Giàn phơi thông minh treo trần được xem là giải pháp phơi đồ thông minh và hiệu quả. Sản phẩm với bộ cáp được nối trực tiếp với trần nhà, bạn có thể thu hay thả dây theo nhu cầu phù hợp với việc phơi đồ, không gây cản trở sinh hoạt, có thể lắp được ở nhiều vị trí khác nhau, khả năng chụi lực tốt độ bền cao, dễ sử dụng.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa với thiết kế thông minh có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau, sản phẩm có hệ thông đèn UV và quạt gió giúp bạn phơi đồ nhanh khô hơn, cũng như diệt khuẩn bám trên áo quần, sản phẩm được xem là giải pháp phơi đồ cho những ngày mưa. Bạn có thể kết hợp với hệ thống điện thông minh trong ngôi nhà cửa bạn hoặc sử dụng remote điều khiển từ xa. Đây là một dạng giàn phơi thông minh bạn nên sử dụng trong ngôi nhà của mình nếu có điều kiện.

5 lý do bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh

1 Đa năng và tiện dụng.
Tùy theo khuôn viên phơi quần áo của bạn như thế nào mà chọn giàn phơi thông minh hiện nay dạng tay quay, áp tường hay giàn phơi điện. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau nên sẽ đáp ứng được mọi vị lắp dù là nhỏ nhất.

2 Tiết kiệm không gian sống

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng diện tích phơi quần áo lại nhiều, giúp bạn thoải mái phơi mà không ngại hết chỗ. Móc phơi được giàn đều trên các khoen nên không còn ngại đồ bị gió bay tạt về 1 bên. Chăn, ga, màn… cũng được phơi dễ dàng trên thanh phơi.

3 Đa dạng về mẫu mã giá cả.

Với khá nhiều thiết kế giá cả mẫu mã khác nhau cho bạn những giải pháp lựa chọn thật đa dạng.

4 Phơi đồ nhanh khô hơn.

Với thiết kế thông minh giúp bạn phơi quần áo nhanh khô hơn và tiện lợi hơn. Ngay cả những ngày mưa bạn  vẫn có thể phơi quần áo khô nhanh chống.

5 Tăng tính thẫm mỹ

Sản phẩm được xem là có tính thẩm mỹ cao hơn các dòng sản phẩm giàn phơi cố định

Phụ kiện giàn phơi thông minh
lap-dat-gian-phoi-xep-tuong-cao-cap-han-quoc-hq-16-nha-chi-hoa-quoc-hoai-ha-noi (6)
lap-dat-gian-phoi-xep-tuong-cao-cap-han-quoc-hq-16-nha-chi-hoa-quoc-hoai-ha-noi (4)
lap-dat-gian-phoi-xep-tuong-dai-loan-nha-chi-huyen-p1610-toa-a-chung-cu-the-golden-plam-21-le-van-luong (6)
Bộ tời HP333 lắp đặt tại Park Hill Time City
ban-giao-bo-gian-phoi-gia-re-hp333-cho-nha-anh-quang-phong-2012-toa-thap-t10-chung-cu-parkhil-time-city (5)
ban-giao-bo-gian-phoi-gia-re-hp333-cho-nha-anh-quang-phong-2012-toa-thap-t10-chung-cu-parkhil-time-city (1)
lap-gian-phoi-ket-hop-luoi-an-toan-ban-cong-nha-anh-cuong-chung-cu-flc-twin-tower-265-cau-giay (1)
lap-bo-gian-phoi-sankaku-s06-toa-thap-c-chung-cu-sapphire-palace (4)